30 Dec

4 Mẹo Chọn Bếp Gas Âm Kính Chuẩn Cho Gia Đình Bạn

4 Mẹo Chọn Bếp Gas Âm Kính Chuẩn Cho Gia Đình Bạn

HIện nay, khi nhắc đến các thiết bị đun nấu phổ biến trong các gia đình thì chúng ta đều nghĩ ngay đến bếp gas phải không nào? Hanhtrinhmoi.net sẽ mách cho bạn 4 mẹo để chọn được loại bếp gas âm kính vừa tốt vừa phù hợp với không gian bếp nhà bạn, giúp bạn thoải mái sáng tạo nên các món ăn ngon cho gia đình nhỏ của chúng ta.

—- Huớng Dẫn Lắp Đặt Bếp Gas Âm Đúng Cách

Kích Thước Bếp Gas Âm Kính

Điều đầu tiên chúng ta cần chú ý đến nhất chính là kích thước của bếp có phù hợp với nơi đặt bếp hay không? Trường hợp những gia đình có bàn đá thì chúng ta phải đo bếp gas chính xác để có thể khoét chính xác được kích thước bàn phù hợp với loại bếp gas này.

4 Mẹo Chọn Bếp Gas Âm Kính Chuẩn Cho Gia Đình Bạn

4 Mẹo Chọn Bếp Gas Âm Kính Chuẩn Cho Gia Đình Bạn

Sử Dụng Bếp Gas Âm Kính Kết Hợp Bếp Điện

Hiện nay, loại bếp gas âm kính này gồm 2 loại bếp gas kết hợp cùng bếp điện và bếp gas âm chỉ sử dụng gas. Khuyên bạn nên dùng loại bếp gas âm kết hợp cùng bếp điện sẽ giúp bạn tiết kiện nhiên liệu hơn, bạn sẽ không lo hết gas trong quá trình đun nấu dẫn đến không sử dụng được bếp nữa. Tuy nhiên, loại bếp này lại có giá thành cao hơn bếp gas âm sử dụng gas, do đó bạn cần nhắc tình hình tài chính của chúng ta để quyết định có chọn mua hay không.

Số Lượng Lò Nấu Của Bếp Gas Âm Kính

Thường chỉ phục vụ cho nhu cầu nấu nướng trong gia đình thì chúng ta chỉ cần chọn loại bếp có 2-3 lò nấu là đủ đáp ứng rồi. Ngoài ra, đối với các hộ gia đình có đông thành viên hay thường tụ tập nhiều người để nấu ăn tại nhà thì bạn có thể chọn loại bếp 4 lò nấu.

Chú ý là bạn cần để ý khoảng cách giữa các lò nấu phải từ 20-30 cm, nhằm giúp chó chúng ta có thể thoải mái để các dụng cụ nấu khác lên mặt bếp, hoặc là để các nồi nấu lớn lên kiềng bếp mà không sợ bị vướng víu, gây khó khăn, bức bối cho người sử dụng bếp.

Chức Năng Của Bếp Gas Âm Kính

Khi chọn mua bếp, bạn cần quan tâm tới các tiêu chí như mặt bếp bằng kính cường lực chịu lực, chịu nhiệt tốt,  hệ thống đánh lửa IC bằng pin để có thể thay thế đơn giản, dễ dàng. Ngoài ra, còn nên chú ý tới các chưc năng như chế độ tự động ngắt gas, hay tự động khóa bếp khi không sử dụng để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình, mà đặc biệt là trẻ nhỏ trong nhà của chúng ta.

Khi chọn mua bếp bạn nên cân nhắc chọn các loại bếp có thương hiệu uy tín, chất lượng đảm bảo, chế độ chăm sóc khách hàng tốt như bếp gas âm hồng ngoại Taka TK-102C, bếp gas âm kính Rinnai, bếp gas âm kính 2 lò nấu Sunhouse….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *