19 Dec

Bếp Gas Âm Hồng Ngoại Taka TK-102C Công Nghệ Nhật Bản

Bếp gas âm hồng ngoại Taka TK-102C(đen)

Bếp gas âm hồng ngoại Taka TK-102C(đen) được chế tạo dựa trên công nghệ Nhật Bản mới nhất hiện nay là sử dụng đầu bếp làm bằng tia hồng ngoại, điều này sẽ giúp cho bếp có thể đốt cháy được hoàn toàn 100% nhiên liệu với trên 2300 lỗ nhỏ. Nhờ đó, mà chiếc bếp gas Taka TK-102C này sẽ làm cho quá trình nấu ăn được nhanh hơn từ đó có thể giúp bạn tiết kiệm được đến 30% lượng gas tiêu thụ.

Chiếc bếp ga âm hồng ngoại nhập khẩu này sử dụng hệ thống đánh lửa tự động, dùng pin DC 1.5V giúp cho bếp có thể đánh lửa được liên tục đồng thời giúp bếp có độ bền rất cao. Mẫu bếp Taka TK-102C này được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, hiện đại và đầy tính tinh tế giúp làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian nhà bếp của bạn.

Bếp gas âm hồng ngoại Taka TK-102C(đen)

Bếp gas âm hồng ngoại Taka TK-102C(đen)

Đặc biệt sản phẩm Bếp gas âm hồng ngoại TK-102C(đen) này sử dụng mặt kính cường lực trên bề mặt của bếp nhờ đó mà bếp có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống trầy xước rất tốt, nhờ đó mà chúng ta có thể vệ sinh lau rửa bếp dễ dàng, nhanh chóng.

Nguyên Lý Hoạt Động Của Bếp Hồng Ngoại Taka TC-102(Đen):

Chiếc bếp ga âm hồng ngoại taka hoạt động dựa trên nguyên lý dùng các khí đốt trong môi trường kín “ém khí” nhờ đó nó tạo ra các khí cháy và sẽ được chuyển qua đốt gián tiếp bằng đầu bếp hồng ngoại.

Đầu bếp hồng ngoại này được làm bằng đất hiếm, và được nung trong nhiệt độ cao, đàu bếp này có công dụng làm nhiệt độ tăng cao trong quá trình đun nấu, giúp các khí cháy được chia đều ra đồng thời đốt triệt để hết mọi khí thoát ra ngoài.

Cấu Tạo Bếp gas âm hồng ngoại Taka TK-102C(đen)

Cấu Tạo Bếp gas âm hồng ngoại Taka TK-102C(đen)

Ưu Điểm Nổi Bật Của Bếp Hồng Ngoại Taka TC-102(Đen):

  • Thân thiện môi trường: Bếp sử dụng đầu đốt hồng ngoại nên có thể đốt cháy được hoàn toàn lượng gas, nên bếp sẽ không thải ra khí CO và khí CO2 độc hại, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng bếp.
  • Tiện Dụng: Chúng ta có thể nướng trực tiếp các loại thực phẩm như hải sản, thịt, khoai, bắp trên bề mặt đỏ hồng của bếp mà không lo sợ các món ăn này bị ám mùi gas.
  • Độ bền cao: Bếp Taka TC-102C này sử dụng kiềng phủ men cao cấp cùng với đó là mặt kính chịu lực, chịu nhiệt giúp bếp có độ bền rất cao.
  • Tiết kiệm Gas: Loại bếp ga hồng ngoại này sử dụng công nghệ Nhật Bản mới gốm Ceramic, giúp chuyển hóa ngọn lửa bình thường thành ngọn lửa hồng ngoại giúp quá trình đun nấu được nhanh hơn từ đó rút ngắn được thời gian sử dụng bếp và tiết kiệm được đáng kể lượng gas tiêu thụ so với các bếp gas thông thường khác.
Đầu đốt hồng ngoại bếp gas âm hồng ngoại Taka TK-102C(đen)

Đầu đốt hồng ngoại bếp gas âm hồng ngoại Taka TK-102C(đen)

Thông Số Kỹ Thuật

Mặt hàng: Bếp gas âm hồng ngoại Taka TK-102C(đen)
Hãng sản xuất: Taka
Mã sản phẩm: Taka TK-102C
Kích thước thùng: 785 x 460 x 200 mm
Kích thước bếp: 750 x 440 mm
Kích thướt khoét đá: 650 x350 mm
Trọng lượng cả thùng: 13 kg
Trọng lượng bếp: 12 kg
Số bếp nấu: 02 bếp nấu ( 2 đầu đốt)
Công nghệ sản xuất: Nhật Bản
Chất liệu: Thép tráng men chống gỉ sét
Hệ thống đánh lửa: Đánh lửa bằng Pin ( IC đánh lửa )
Lượng gas tiêu thụ: 3.2 kw / đầu đốt

Được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản mới nhất hiện này cùng với đó là tính tiện dụng cũng như có thể đem lại tính thẩm mỹ trong không gian nội thất nhà bếp của bạn. Sản phẩm bếp gas âm hồng ngoại Taka TK-102C(đen) này chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình của chúng ta phải không nào các bạn.

2 thoughts on “Bếp Gas Âm Hồng Ngoại Taka TK-102C Công Nghệ Nhật Bản

  1. Mặt bếp là kính cường lực nếu rớt đồ có bể hay trầy xước hay nhiệt độ nóng wá có nứt ko

    • Bếp gas Rinnai thì có thể bể nếu anh tác động một lực lớn lên bếp đó ạ, trày xước thì các vật sắc nhọn như dao kéo anh tác động lực mạnh lên thì vẫn có tình trạng này anh nha, nhiệt độ quá nóng thì cũng có thể nứt, nhưng đây là trong các trường hợp tác độc lỗi rất lớn, như nhiệt lớn, lực lớn… thì mới gặp sự cố thôi, còn mặt bếp cường lực là rất bền, nên anh yên tâm ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *